Ý tưởng cho phòng giặt

Đặt máy giặt ở vị trí thích hợp, bố trí cây cảnh, sử dụng máy giặt đa năng sẽ giúp góc giặt ủi thẩm mỹ hơn.

Giặt giũ là hoạt động thường ngày không thể thiếu đối với mọi gia đình. Chỉ những thay đổi nhỏ, chủ hộ đã giúp góc giặt trở nên độc đáo, tiện nghi, tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian sống.

Chọn vị trí đặt máy giặt phù hợp
Trước đây, các gia đình thường không chú trọng đến góc đặt máy giặt mà coi đó là “công trình phụ”, thường được đặt ở các vị trí khuất nẻo trong nhà. Cuộc sống hiện đại ngày nay đã dần thay đổi tư duy của mọi người. Một không gian sống đẹp cần có sự đồng bộ và hài hòa ở mọi góc nhìn. Vì thế, các gia đình đã quan tâm hơn đến vị trí đặt máy giặt.

Góc giặt ủi sạch đẹp khiến không gian sống trở nên bắt mắt.

Những gia đình có diện tích rộng có xu hướng thiết kế góc giặt riêng biệt, là nơi giặt giũ, là ủi, cất giữ quần áo cũng như chứa các hóa chất giặt tẩy… Gia chủ có thể thoải mái lựa chọn các thiết bị giặt theo ý thích mà không cần bận tâm đến kích thước, màu sắc…

Với căn hộ chung cư, căn hộ nhỏ gia chủ có thể thiết kế góc giặt ngoài ban công hoặc lô gia. Vị trí này vừa tiết kiệm không gian sinh hoạt lại thuận tiện cho việc phơi quần áo. Ngoài ra, người dùng nên lựa chọn máy giặt đa năng để bớt những thiết bị cồng kềnh khác. Thay vì phải sắm máy giặt, máy sấy, gia chủ có thể lựa chọn máy giặt lồng đôi, có tích hợp sẵn tính năng sấy, đảm bảo đủ tiện ích.

Bên cạnh chiếc máy giặt, một vài chậu cây xanh hay những món đồ trang trí nhỏ xinh cũng đủ khiến không gian giặt giũ đẹp hơn.

Không cần một góc giặt quá rộng, chỉ khoảng 2m2 gia chủ có thể sở hữu góc giặt tiện nghi và sạch sẽ. Bạn có thể sắm tủ đựng gam màu nâu trầm kết hợp với chiếc máy giặt lồng đôi LG TwinWash màu trắng giúp không gian nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp.

Bố trí cây cảnh

Công việc giặt giũ có thể trở nên thú vị hơn trong không gian đẹp mắt. Vì thế, gia chủ hãy biến góc giặt lộn xộn, chật chội thành một góc thư giãn, tạo thêm cảm hứng cho các bà nội trợ. Bên cạnh chiếc máy giặt, bạn chuẩn bị một vài chậu cây xanh hay những món đồ trang trí nhỏ xinh cũng đủ khiến không gian giặt giũ trở nên đẹp hơn.

Người dùng nên lựa chọn máy giặt đa năng để giúp tiết kiệm diện tích.

Thay bằng máy giặt đa năng
Nếu nhà chật mà nhồi nhét cả chiếc máy giặt, máy sấy thì khiến ngôi nhà càng mất thẩm mỹ. Người dùng nên lựa chọn máy giặt đa năng để giúp tiết kiệm diện tích.