TAY NẮM CHỮ U, J, K, Z

Các kiểu tay nắm mới giúp việc đóng mở cảnh cửa trở nên dễ dàng mà không cần lắp thêm tay nắm, phụ kiện, mang lại sự đồng nhất trong thiết kế, giúp sản phẩm nội thất gọn gàng và hiện đại, tiết kiệm đáng kể chi phí, phụ kiện cũng như thời gian lắp đặt tay nắm cho đơn vị thi công.

Điều tiện lợi và đặc biệt nhất của tay nắm chữ J là giúp che phần đố thùng tủ, khiến thiết kế cánh bếp được liền mạch và sang trọng hơn hẵn. Bên cạnh đó mang đến giải pháp dán cạnh chéo góc 45 độ của tay nắm đối với các loại ván MDF, Acrylic, Laminate và Veneer nhằm hạn chế nước chảy tràn sẽ thấm vào mép cạnh.

Với kỹ thuật công nghệ máy móc hiện đại, chúng tôi mang đến giải pháp dán cạnh Acrylic không đường keo. Giải pháp này rất hiệu quả cho các thiết kế đòi hỏi sự sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Đây cũng là giải pháp thay thế cho sản phẩm sơn bóng 2k truyền thống. Với nhiều ưu điểm tiện lợi được các chuyên gia đánh giá cao và ưa chuộng.

LAMINATE UỐN CONG

Với giải pháp Laminate uốn cong, cánh tủ áo, bếp được uốn cong khéo léo và dán chỉ Slim Line ( đường line mỏng) giúp cho thiết kế thêm tinh tế và sang trọng.

Ngoài ra với công nghệ và máy móc tiên tiến nhất, chúng tôi còn cung cấp giải pháp uốn cong Laminate có thể gấp xuống 90 độ với chiều dài 200mm, nhằm ứng dụng cho thiết kế cầu thang thêm tinh tế, liền mạch.

LOẠI VẬT LIỆU

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, thi công Nội Thất, chúng tôi luôn lựa chọn loại vật liệu tốt nhất, đẹp nhất , phù hợp nhất để cung cấp cho Khách Hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn quan tâm trãi nghiệm của khách hàng tại ngôi nhà của mình nhất.